Đóng
 

Giới thiệu

br-about

Giới thiệu

AMECCTHO là đơn vị y tế chuyên sản xuất, cung ứng và phân phối các mô hình y tế đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế; phục vụ công tác giảng dạy, thực hành tại các hệ thống bệnh viện, giáo dục, trường học.

AMECCTHO chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị Y – Dược –  Khoa học Kỹ thuật, hóa chất xét nghiệm và vật tư tiêu hao chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm của AMECCTHO được đánh giá và công nhận về uy tín và chất lượng, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt , được cấp chứng nhận lưu hành sản phẩm.

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh mô hình y tế, thiết bị y dược, vật tư tiêu hao kỹ thuật dẫn đầu về uy tín, chất lượng sản phẩm và thị phần trên thị trường Việt Nam và khu vực.

Sẵn sàng hợp tác, phát triển.

Sứ mệnh

AMECCTHO luôn gắn với sức khoẻ cộng đồng và không ngừng phát triển

Mục tiêu

An toàn, hiệu quả, chất lượng, uy tín, và sự phát triển bền vững

Chiến lược kinh doanh

Thực hiện chính sách đãi ngộ, đào tạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, văn hóa và đạo đức nghề nghiệp.

Phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ theo xu hướng hội nhập.

Cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ đối với khách hàng; tiếp tục mở rộng, đa dạng hóa sản phẩm; hướng đến sự tiếp cận trực tiếp trong cung ứng sản phẩm.

 

CHÍNH SÁCH – CHẤT LƯỢNG

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, Công Ty TNHH Thiết bị y tế Á Châu xin giới thiệu tới Quý khách các sản phẩm mà Công Ty TNHH Thiết bị y tế Á Châu cung cấp tại Việt Nam để Quý khách dễ dàng xem xét lựa chọn và đặt hàng.

Phục vụ vì mục tiêu “mang đến cho khách hàng sự yên tâm tin tưởng nhất” – Công Ty TNHH Thiết bị y tế Á Châu cam kết cung cấp những sản phẩm:

Chất lượng cao, giá thành hợp lý:

  • Tất cả các sản phẩm giới thiệu đều được lựa chọn cẩn thận và được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi nhập, xuất kho.

Luôn luôn đổi mới:

  • Công Ty TNHH Thiết bị y tế Á Châu liên tục mở rộng và tìm kiếm các sản phẩm mới chất lượng cao hơn, kỹ thuật tốt hơn trên thế giới thông qua các kỳ triển lãm quốc tế như: KARL STORZ…. để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của người sử dụng. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng thuận tiện
  • Hướng dẫn sử dụng cẩn thận, nhiệt tình
  • Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, mềm dẻo
  • Thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng, bảo trì vĩnh viễn. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo tại chính hãng, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, phục vụ 24/24 chi phí sửa chữa thấp nhất: chỉ tính linh kiện thay thế, không tính công kỹ sư.

Hỗ trợ khách hàng tối ưu:

  • Phòng chăm sóc khách hàng được thành lập từ năm 2007 nhằm tìm hiểu, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.
  • Công Ty TNHH Thiết bị y tế Á Châu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

 

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Trụ sở chính: 267, đường B12, KDC 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ .

Điện thoại: 0292 3838 722

Fax: 0292 3781 673

Email: [email protected]

Mã số thuế: 1800 554 506