Đóng
 

Thông tin chủ sở hữu Website và Điều kiện giao dịch chung

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Á Châu (AMEC) được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2003 bởi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, mã số doanh nghiệp 1800554506  cấp ngày 25 tháng 12 năm 2003 tại Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ.

Địa chỉ: Lô 267B, Khu dân cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Dương Linh    chức danh: Giám đốc

 

I.                Nguyên tắc chung

Website amecctho.vn là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và khuyến mại trực tuyến, được thiết lập bởi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ Á CHẤU, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật.
– Website amecctho.vn là website khuyến mại trực tuyến, giao dịch trực tuyến dành cho khách hàng của amecctho.vn . (sau đây gọi chung là “Bên bán”)
– Khách hàng tham gia giao dịch trên Website amecctho.vn là mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua bán sản phẩm và mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam (sau đây gọi chung là “Người mua”).
– Sản phẩm giao dịch trên Website amecctho.vn bao gồm hàng hóa phải đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo (sau đây gọi chung là “Sản phẩm”).
– Mọi hoạt động mua bán Sản phẩm trên Website amecctho.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả Người bán và Người mua. Trong mọi trường hợp, Người bán sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng đối với mọi vấn đề liên quan đến Sản phẩm do Người bán cung cấp trên Website amecctho.vn . Các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch sẽ căn cứ vào các bằng chứng và qui định của pháp luật hiện hành.
– Tất cả các thành viên (Người bán và Người mua) khi tham gia giao dịch trên Website amecctho.vn phải tự tìm hiểu về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của mình, đồng thời cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế hoạt động của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Website amecctho.vn (sau đây gọi là “Quy chế”) đang có hiệu lực vào thời điểm thực hiện giao dịch.

II.            Quy định chung

2.1    Người đăng tin bán: là người có nhu cầu bán sản phẩm/dịch vụ và đăng tin bán tại Website amecctho.vn

2.2    Người mua (khách hàng): Là người có nhu cầu mua, tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng tải trên Website amecctho.vn

2.3    Thành viên: Bao gồm cả người mua và người bán

2.4    Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ được đăng bán trên Website này. Thành viên phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân theo đúng quy định của pháp luật và chỉ có thể mua sản phẩm/dịch vụ qua việc sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT sau khi được Ban quản lý Website sàn giao dịch TMĐT chính thức công nhận hoàn tất thủ tục đăng ký làm Thành viên. Thành viên sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:

 • Bạn là một cá nhân và/hoặc một doanh nghiệp;
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Việc bạn truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này;
 • Bạn phải bảo vệ mật khẩu của bạn và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn, bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó;
 • Thông tin mà bạn cung cấp cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

2.5    Hàng hóa đăng bán: là các loại thiết bị, vật tư y tế, dịch vụ đi kèm

 

III.         Quy trình giao dịch

Bước 1: Quý khách tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ, xem chi tiết chi phí giá dịch vụ  trên Website amecctho.vn ..
Bước 2: Quý khách chọn đặt hàng gọi điện thoại trực tiếp đến đến số 0292.3838.722 hoặc đặt hàng qua mail : [email protected] nhân viên sẽ trả lời trực tiếp qua điện hoặc trả lời qua mail.

Bước 3: Quý khách hàng sau khi ưng ý thống nhất chốt đơn đặt hàng.

Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Thành viên có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán linh hoạt sau:
– Thanh toán tiền mặt:
Sau khi đăng ký đơn hàng qua điện thoại hoặc qua mail, Quý khách đến trực tiếp đến công ty thanh toán.

– Chuyển khoản qua ngân hàng:
Sau khi đăng ký đơn hàng qua điện thoại hoặc qua mail, khách hàng thanh toán đơn hàng bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của  công ty

IV.          Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông chính xác, trung thực những thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp (với tài khoản là doanh nghiệp) cũng như thông tin về xe cần rao bán. Nếu cung cấp thông tin sai lệch, thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm với những hậu quả phát sinh, nếu có.
 • Website amecctho.vn khuyến cáo thành viên cần tìm hiểu thật kỹ thông tin đối tác (người mua, người bán) cũng như về hàng hóa đang chào bán trước khi tiến hành giao kết hợp đồng mua bán.
 • Website amecctho.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, người bán ô tô nói chung có thể tiếp cận được với nhau, và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho việc mua bán hàng hóa của mình.
 • Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Website amecctho.vn phong phú và chính xác nhất có thể.
 • Do thị trường trang thiết bị y tế rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên website . Hơn nữa, người rao bán có thể đưa ra ý kiến chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
 • Người dùng không nên coi thông tin trên website như một sự thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình.

 

V.             Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 • Với đặc tính của thị trường thương mại ô tô rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Carly.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, website yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
 • Các thông tin cá nhân mà Website có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc…

 Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
  • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;
  • Gửi thông tin đến Khách hàng;
  • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
  • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;
 • Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Website sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba.

Thời gian lưu trữ thông tin:

 • Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.
 • Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là Thành viên của Website

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty TNHH thiết bị y tế Á Châu

Địa chỉ: 267B, KDC91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

 • Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin cá nhân của Khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website được bảo mật.
 • Không bán, chuyển giao dữu liệu thông tin cá nhân cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên, trừ trường hợp phải cung cấp thông tin cá nhân thành viên cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên là không chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên website
 • Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các trường hợp sau:
  • Truy cập, sử dụng website;
  • Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
  • Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;
  • Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;
  • Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
  • Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

Chúng tôi chỉ tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên mail

Khách hàng về việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đó.

VI.          Quản lý thông tin xấu

Danh mục hàng hóa cấm đăng bán
– Rượu các loại;
– Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
– Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
– Mỹ phẩm ảnh hường trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;
– Mặt hàng thuộc dạng cấm.
– Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.
– Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.
– Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.
– Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại.
– Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.
– Con người hoặc các bộ phận của cơ thể người.
– Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người.
– Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa.
– Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.
– Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.
– Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.
– Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.
– Không được phép đăng tải các hình ảnh mang tính chất khiêu dâm, bạo lực, có thương hiệu hay bản quyền của người khác.

VII.      Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website amecctho.vn  cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên khi tham gia giao dịch và nỗ lực đảm bảo sự an toàn, ổn định của toàn hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, BQT sẽ ngay lập tức áp dụng các biến pháp để giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.
– Khi thực hiện các giao dịch trên Website amecctho.vn , các thành viên phải thực hiện theo đúng qui trình hướng dẫn.
– Tuy nhiên, BQT Website amecctho.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không được gửi đến BQT, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do BQT gây ra.

VIII.   Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT [Tên Website/ứng dụng]

– Đăng ký Website amecctho.vn với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền,
– Xây dựng quy chế hoạt động, qui định, hướng dẫn cho Người bán và Người mua khi tham gia giao dịch trên Website amecctho.vn .
– Ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm kinh doanh, hàng giả, hàng nhái hoặc hạn chế kinh doanh,
– Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và các điều khoản hợp đồng trên website TMĐT cho phép thương nhân, cá nhân, tổ chức tham gia sàn giao dịch thực hiện đúng qui trình,
– Lưu giữ thông tin đăng ký của các thành viên khi tham gia giao dịch và thường xuyên cập nhật để thay đổi hoặc bổ sung có liên quan,

IX.          Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [Tên Website/ứng dụng]

Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT

Các thành viên có tài khoản trên Website amecctho.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn
 • Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.
 • Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản lý hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm… trên Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn
 • Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

Nghĩa vụ của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT

 • Thành viên phải cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn là chính xác.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn .
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn trong Quy định này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Website amecctho.vn

X.             Điều khoản áp dụng

Quy chế này có hiệu lực áp dụng, ngay khi được đăng tải trên Website amecctho.vn cho mọi thành viên, cá nhân và tổ chức tham gia.
– Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Á Châu có quyền sửa đổi, bổ sung các nội dung của Quy chế này để phù hợp với hoạt động kinh doanh của Công ty và hoạt động của sàn giao dịch TMĐT. Khi đó, BQT sẽ thông báo công khai nội dung thay đổi trên website.
– Các thành viên tham gia giao dịch trên Website amecctho.vn  có trách nhiệm tuân theo các nội dung của Quy chế hiện hành.

XI.          Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức :Website amecctho.vn
Công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ Á CHÂU
Địa chỉ: 267B. KHU DÂN CƯ 91B, PHƯỜNG AN KHÁNH, QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Điện thoại: 0292.3838.722
Email: [email protected]

 

Sản phẩm Related