Đóng
 

MÁY TÁN SỎI LASER

Tên sản phẩm: MÁY TÁN SỎI LASER

MODEL: MULTIPULSE HO

Hãng sản xuất : JENA SURGICAL – ĐỨC

Xuất xứ: ĐỨC

Các đặc điểm:

MultiPulse Ho là một laser holmium phẫu thuật dành riêng cho nội soi tiết niệu với một công suất tối đa 35 W, nơi mà đối thủ cạnh tranh vẫn là 30 W. MultiPulse Ho là thiết bị đểtán sỏi nội soi bằng laser để điều trị sỏi đường tiết niệu, sỏi ống mật chủ và sỏi nước bọt (sialolithiasis).

Thuận lợi cho các bác sĩ phẫu thuật:

·      Cụ thể cho niệu quản và sỏi thận phân mảnh / tán thành bột

·      Hiệu quả cho tất cả các loại sỏi

·      Tỷ lệ thành công cao

·      Tỷ lệ thấp các biến chứng

·      Công suất đỉnh cao và dải công suất rộng

·      Đường cong học tập ngắn

·      Dễ dàng lắp đặt và vận hành

Thuận lợi cho bệnh nhân:

·      Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu

·      Cứu trợ ngay lập tức từ các triệu chứng và thời gian hồi phục ngắn

·      Các ảnh hưởng tối thiểu vùng bên cạnh

Các ứng dụng:

Urinary lithotripsy | Urethrotomy

Tán sỏi Laser

·      MultiPulse Ho tia laser holmium là một phương pháp hoàn hảo tối ưu hóa cho sự nghiền và phân mảnh của sỏi niệu quản, bàng quang và thận. Hiệu quả để điều trị tất cả các loại và đá hóa thành phần, ngày nay đại diện cho các giải pháp tối ưu ngay cả đối với những người đặc biệt khó khăn để đạt được. Hơn nữa sức mạnh của nó cao hơn 35 W cho phép hệ thống này để quản lý thì sỏi lớn với ca phẫu thuật hiệu quả và nhanh hơn.

·      Sự phát xạ xung laser với bước sóng 2100 nm cao hấp thụ bởi nước, truyền năng lượng sóng xung kích tạo ra một hiệu ứng tạo bọt trong chất lỏng xung quanh, gây ra sự nghiền đá hoặc phân mảnh, không có phương pháp phẫu thuật xâm lấn.

·      Tán sỏi với MultiPulse Ho là một thay thế tuyệt vời cho các hệ thống ESWL truyền thống (Tán sỏi ngoài cơ thể), vì nó liên quan ít nguy cơ biến chứng và một mức độ cao hơn của tính hiệu quả và an toàn, bất kể loại đá để được điều trị. So với phương pháp phẫu thuật khác, nó có tính năng lợi thế không thể phủ nhận của việc giảm thiểu cả chảy máu và sự chuyển động của những viên sỏi (retropulsion) trong khi phẫu thuật.

·      Sự đa dạng của nhiều tổ hợp tần số và năng lượng cho phép bác sĩ tiết niệu để chọn đúng thiết cho bất kỳ điều trị. tần số cao và năng lượng thấp được sử dụng để phân mảnh nhanh và thô trong khi năng lượng cao và các thiết lập tần số thấp cho phép đá tán thành bột trong hạt nhỏ như vậy mà có thể được phóng ra với sự khó chịu tối thiểu cho bệnh nhân.

Thắt niệu đạo

·      Điều trị hẹp niệu đạo, do spongiofibrosis do các nguyên nhân khác nhau như viêm hoặc chấn thương, bây giờ có thể được nhanh chóng và hiệu quả điều trị hẹp niệu đạo bằng tia laser holmium sử dụng MultiPulse Ho. thủ tục xâm lấn tối thiểu và an toàn này là thích hợp cho hợp chít hẹp niệu đạo ngắn cũng như cho nhiều hợp chít hẹp trọng yếu không thể hoặc để điều trị niệu đạo hẹp. Các laser Cắt bỏ mô bị hư hỏng với một vết cắt sạch, không chảy máu và không thâm nhập quá sâu. Điều này làm giảm nguy cơ tổn thương nhiệt ở bên, biến chứng, tái phát hoặc sự hình thành của xơ hóa sau phẫu thuật, kết quả phục hồi hoàn toàn của luồng nước tiểu bình thường.

·      Hệ thống MultiPulse Ho cũng là một công cụ tuyệt vời cho các thủ tục cắt bỏ, rạch và đông máu của mô mềm, cung cấpkiểm soát hoạt động tối đa và tối thiểu thiệt hại cho các khu vực lân cận. Nó cung cấp một tập hợp nhiều ứng dụng trong phẫu thuật cho các khối u trong bàng quang, niệu đạo, niệu quản và thận

Thông số kỹ thuật:

Nguồn Laser Ho:YAG
Bước sóng: 2,100 nm
Chế độ phát: Sóng xung (PW)
Công suất: 35W với sợi quang ≥  272 µm; 30W với sợi quang ≥  200 µm
Năng lượng/xung: 0.5-8.0 J
Tần số lặp lại: 3 – 30 Hz
Thời gian xung: 120-1900 μs
Nhiệt độ hoạt động: 10° – 25° C
Độ ẩm: 30% – 75% (no condensation)
Làm mát: Không khí nước
Chùm mang tia: Phạm vi rộng của sợi quang linh hoạt
Tia nhắm: Laser Diode @532 nm <5 mW, có thể chỉnh
Bảng điều khiển: 7” LCD TFT cảm ứng
Phụ kiện:
Tay cầm quang và nhiều loại dây luồng
Các dây quang (tái sử dụng và 1 lần): HO 200;HO 272; HO 365; HO 400; HO 550; HO 600;HO 800; HO 1000.
Điện áp: 115 VAC, 50/60 Hz, 16A 230VAC, 50 Hz, 10A
Kích thước và trọng lượng: 45 (H) x 50 (D)x 50 (W) cm – 53 Kg

Giá bán: Liên hệ

Thiết Bị Y Tế Related